Giới Thiệu Tổng Quan
DỰ ÁN THE FUSION
The Fusion – Nhất hòa vạn sự hưng
Khu dân cư cao cấp The Fusion được tạo ra với mong muốn kiến tạo nên một thành phố hòa bình – nơi kết nối tinh hoa văn hóa nhân loại.
Với thiết kế đa dạng các phân khu, tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu & ngoại khu, vị trí đắc địa nằm ngay thủ phủ công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi đây hứa hẹn trở thành một trong nơi an cư cũng như nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại thành phố biển.
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THE FUSION
Theo kế hoạch, The Fusion sẽ được công bố ra thị trường trong quý IV/2021, cung ứng ra thị trường 430 sản phẩm.
Điểm nhấn của The Fusion nằm giữa 03 khu công nghiệp lớn là liền kề khu công nghiệp Sonadezi (khu công nghiệp lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay, với quy mô 2.200 ha), KCN Đô thị Châu Đức và KCN Hòa Long, nơi đang đang là khu dân cư sầm uất, kinh doanh buôn bán.
Tên dự án THE FUSION
Vị trí Xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Lan Anh
Đơn vị phát triển Hưng Vượng Holdings
Đơn vị phân phối F1 Công ty CP ALPHALAND-A
Thiết kế hạng mục kỹ thuật Công ty TNHH Xây Dựng An Phát Vũng Tàu
Hệ thống điện Công ty TNHH Kiến trúc Vũng Tàu
Thiết kế hạng mục thấp tầng Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư LICOGI 16.8
Quy mô 13.15 ha gồm 430 nền nhà
4 phân khu Hạnh Phúc – Bình An – Hòa Bình – Hưng Vượng
Loại hình Đất nền biệt thự vườn
Pháp lý dự án Quy hoạch 1/500 chi tiết, sổ hồng từng nền
Diện tích
133m2, 140m2, 158m2 ( tất cả đều ngang 7m)
Hạ tầng dự án
Đường nội khu rộng 6-7m, vỉa hè 2-3m
Giá bán
12.5 triệu/m2

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

The Fusion nằm trong ngay lòng thủ phủ công nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu với vị trí trắc địa, thuộc xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là huyện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với ưu thế về vị trí, tài nguyên và có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước.
Theo định hướng, trong tương lai huyện Châu Đức sẽ trở thành “thành phố công nghiệp – công nghệ cao”, vì vậy mà những dự án bất động sản nằm trong khu vực này như The Fusion được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng và lợi thế.
Nhờ sở hữu vị thế chiến lược: ngay trung tâm phát triển của cụm Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức quy tụ hơn 80.000 chuyên gia và công nhân, cư dân The Fusion dễ dàng lưu thông đến các khu vực quan trọng lân cận.
Ngoài ra, với địa thế liền kề thủ phủ công nghiệp, The Fusion hiện thu hút dân cư đông đúc về sinh sống, các loại hình dịch vụ kinh doanh, buôn bán cũng theo đó phát triển mạnh mẽ.
Đặc biệt tại huyện Châu Đức có 2 khu công nghiệp lớn là Cụm Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức (xã Nghĩa Thành và Suối Nghệ) và Khu công nghiệp Đá Bạc (xã Đá Bạc), đã thu hút đông đảo các chuyên gia và người lao động trong và ngoài nước đến đây sinh sống và làm việc. Cho nên những dự án như The Fusion có đầy đủ pháp lý, hạ tầng cơ bản hoàn thiện và vị trí thuận lợi đã trở thành điểm ngắm để khách hàng lựa chọn làm nơi sinh sống và làm việc thuận lợi.

Mở Nguồn Cơ hội Đầu Tư

VỊ TRÍ TRỌNG ĐIỂM

6 Sức Hút Khác Biệt The Fusion sở hữu

TỔNG THỂ MẶT BẰNG DỰ ÁN

The Fusion được xây dựng trên tổng diện tích đất 13.15 ha cung ứng ra thị trường 430 nền nhà. Trong đó, các loại hình sản phẩm là liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự. Mỗi sản phẩm tại dự án The Fusion có diện tích dao động từ 133m2, 140m2, 158m2 với 4 phân khu: Hạnh Phúc – Bình An – Hòa Bình – Hưng Vượng.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế hạ tầng. 

Và những hình ảnh mô hình dự án.

TIỆN ÍCH TẠI THE FUSION

The Fusion Châu Đức là khu dân cư đẳng cấp nhất Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô lên đến 23ha, được bao bọc bởi dòng sông uốn lượn hiền hoà và 05 công viên xanh tạo hình ấn tượng cùng các kiệt tác kiến trúc hệ thống công viên ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ,… cùng với chuỗi tiện ích nội khu hoàn hảo như Quảng trường nhạc nước Fusion Square, TTTM Fusion Mall.

Công Viên Kim

Công Viên Mộc

Công Viên Thủy

Công Viên Hỏa

Công Viên Thổ

Trung Tâm Thương Mại

MỘT SỐ PHỐI CẢNH DỰ ÁN

VỊ THẾ THE FUSION TẠO NÊN CÚ HIT

Vị trí mà The Fusion sở hữu có thể nói chính là giao thoa tuyệt vời giữa du lịch và hạ tầng. Vị trí này được rất nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá là hoàn toàn có thể mang lại biên độ lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư trong thời gian tới bởi nó sở hữu ” Tam Nhất” ở Bà Rịa Vũng Tàu
 
“Độc Nhất” nằm giữa 3 yếu tố then chốt tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư là Cao Tốc, Công Nghiệp , Du Lịch
 
“Duy Nhất” hội tụ đủ các yếu tố hạ tầng hoàn thiện, pháp lý chuẩn chỉnh, giá bán hấp dẫn tại Bà Rịa Vũng Tàu điểm hiện tại
 
TRỌNG ĐIỂM kinh doanh sầm uất “Bậc Nhất” Bà Rịa Vũng Tàu trong tương lai

 

VỀ PHÁP LÝ THE FUSION

Với The Fusion Châu Đức, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi pháp lý dự án vô cùng hoàn thiện có thể nói là bật nhất so với các dự án ở Bà Rịa Vũng Tàu ở hiện tại :
 
  •  Giấy phép xây dựng số 79/GPXD do Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Châu Đức cấp cho công ty TNHH MTV Lan Anh.
  • Giấy chứng nhận số 36/TD-PCCC, Ngày 08/02/2021 của phòng Cảnh Sát PCCC & CNCH, Công An Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy công trình: Hạ Tầng kỹ thuật Khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng.
  • Phê duyệt 1/500 khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng do Uỷ Ban Nhân Dân huyện Châu Đức cấp ngày 21/12/2021 cho công ty TNHH MTV Lan Anh

SỔ MẪU DỰ ÁN LAN ANH 7

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG