093 123 1595

Cân bằng cuộc sống tại The Origami Park – Vinhomes Grand Park

The Orgiami Park (S6) thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức, TPHCM) ghi dấu ấn bởi sự sáng tạo trong thiết kế và quy hoạch, mang đến không gian sống xanh, cân bằng, an yên cho cư dân.

Không gian sống xanh, vì sức khỏe sẽ được lòng người mua

Tại các quốc gia phát triển, việc kiến tạo mảng xanh luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu khi phát triển dự án, bởi điều này đánh trúng tâm lý khách hàng khi luôn chọn các dự án sinh thái, giúp cân bằng cuộc sống. Singapore hỗ trợ 50% chi phí đầu tư, tối đa 25 đôla Singapore cho mỗi mét vuông đối với mái xanh, và 750 đôla Singapore cho mỗi mét vuông đối với tường xanh. Còn tại Hàn Quốc, các nhà nghiên cứu Đại học Quốc gia Seoul cũng đề xuất mô hình tạo mảng xanh trên các tòa nhà.

Ở Việt Nam, các dự án bất động sản xanh ngày càng được quan tâm đặc biệt, khi khách hàng chú trọng không gian sống an toàn, trải nghiệm sống tích cực, chất lượng vượt trội. Mảng xanh sẽ không đơn thuần còn là cây xanh, hoa lá, hồ nước mà một “thành phố xanh” được quy hoạch bài bản, đem đến nhiều trải nghiệm đắt giá sẽ gửi tín hiệu tích cực đến nhà đầu tư, người mua.

Các chuyên gia cũng đồng tình dự án hướng đến sức khỏe (wellness real estate) sẽ đạt hiệu ứng tốt khi mở bán, nhưng để triển khai các dự án mang tính bền vững đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực thực sự.

The Origami Park và triết lý nhà không chỉ tính bằng mét vuông diện tích

Nhằm đem tới chất lượng sống xanh khác biệt, Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức, TPHCM) đã ra mắt The Origami Park – phân khu cuối cùng của dự án The Origami. Chủ đầu tư xây dựng theo phong cách “Tinh thần Nhật, chuẩn sống xanh”.

Tầm nhìn cũng như các tiện ích của The Origami Park được sáng tạo nhằm hướng đến cuộc sống vừa riêng tư, thư thái mà vẫn sôi động, sầm uất.

Cuộc sống cân bằng tại The Origami Park - Vinhomes Grand Park - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Ảnh phối cảnh The Origami Park (S6) với tầm nhìn “nối dài miền xanh”.

“Tâm điểm xanh” của The Origami Park được gửi gắm vào bộ đôi công viên phong cách resort và vườn Nhật Bản nằm nối liền nhau, thiết kế bao trùm toàn bộ không gian nội khu.

Các tòa căn hộ The Origami Park đều hướng đến không gian rộng mở, khoáng đạt. The Origami Park có số lượng lớn các căn hộ view vườn Nhật Bản, nổi bật với điểm nhấn đậm chất Nhật như cổng Torii, cầu gỗ đỏ, vườn Tùng la hán, vườn thiền, hồ cá koi…, đưa cư dân đắm chìm vào không gian trong lành, tái tạo năng lượng.

Đặc quyền hưởng thụ môi trường sống xanh của cư dân được nâng tầm khi The Origami Park cộng hưởng miền xanh sinh thái của The Origami Sun (S7) kế cận, tạo thành chuỗi cảnh quan liên hoàn.

Cuộc sống cân bằng tại The Origami Park - Vinhomes Grand Park - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Chuỗi tiện ích tạo nên tầm nhìn đắt giá tại The Origami Park.

Miền xanh sinh thái của The Origami Park (S6) nối dài nhờ chuỗi cảnh quan từ rạch Bà Dì và Công viên Cầu vồng, đem đến cho cư dân những trải nghiệm xanh mát mỗi ngày, những cảnh đẹp lung linh mỗi tối.

Cuộc sống cân bằng tại The Origami Park - Vinhomes Grand Park - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Bộ đôi cảnh quan mặt nước mang lại không khí trong lành cùng tầm nhìn đẹp cả ngày lẫn đêm

Cuộc sống cân bằng tại The Origami Park cũng sẽ không kém phần tiện nghi nhờ chuỗi tiện ích dành cho cư dân như: hồ bơi ngoài trời, sân tennis, sân tập bóng rổ, sân cầu lông, gym… và các sân chơi trẻ em, vườn dưỡng sinh, vườn nhiệt đới… The Origami Park (S6) còn có phòng sinh hoạt cộng đồng trong nhà, tại tòa S6.01 và S6.06 với diện tích khoảng 1.500 m2.

The Origami Park (S6) kế thừa mọi lợi thế từ đại đô thị Vinhomes Grand Park như công viên 36ha, bến thuyền cao cấp, đại lộ ánh sáng Manhattan Glory, hệ sinh thái từ Tập đoàn Vingroup (Vinmec – Vincom – Vinschool – VinBus)… cùng mô hình vận hành ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

The Origami Park (S6) giúp người mua có thêm lựa chọn về môi trường sống cân bằng, phong cách wellness. Dự án được xây dựng theo tiêu chí giá trị căn hộ không chỉ tính bằng mét vuông căn hộ mà bằng trải nghiệm sống.

Rate this post