KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY

Hội tụ tinh hoa của trời đất Izumi City là khu đô thị hoàn chỉnh được phát triển bởi Nam Long và Hankyu Hanshin Nhật Bản. Với các sản phẩm Flora Izumi và nhà phố, biệt thự, shophouse, dinh thự Izumi City.

TỔNG QUAN DỰ ÁN IZUMI CITY NAM LONG
– Tên dự án: Izumi City
– Vị trí: xã Long Hưng, TP Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thành phố Waterfont Đồng Nai
– Đơn vị phát triển: Nam Long Group
– Hợp tác phát triển: Kepppe Land Singapore và Hankyu Hanshin đến từ Nhật Bản
– Đơn vị tư vấn thiết kế: Level Architects
– Sản phẩm: Căn hộ Flora, nhà phố Valora, biệt thự Valora Izumi
– Quy mô diện tích: 170 ha, trong đó
– Diện tích đất ở: 70 ha
– Diện tích đất thương mại: 40 ha
– Diện tích đất giáo dục cây xanh: 60 ha
– Quy mô xây dựng: 3,691 sản phẩm nhà ở
– Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản
– Pháp lý: Sổ hồng – Sở hữu lâu dài và 50 năm đối với người nước ngoài
– Thời gian triển khai: Dự kiến trong năm 2021

 
 
THÀNH PHỐ BÊN SÔNG IZUMI CITY
Thành phố Izumi là một sự kết hợp hoàn hảo giữa những yếu tố quý giá từ môi trường cảnh quan sông nước vốn có và tinh thần quy hoạch tôn trọng “Mẹ Thiên Nhiên”. Khu đô thị là bức thủy mặc của sông nước mênh mang, của hệ thống kênh đào êm ả uốn lượn, của những đại công viên xanh mướt mát, của hệ thống đường dạo bộ ven sông xen lá, đá chen hoa, và đặc biệt là của hàng chục hecta hành lang thực vật thiên nhiên được gìn giữ và bảo tồn. Tất cả tạo nên bầu không khí tinh khiết đặc trưng, trong nhẹ như sương sớm, nơi dừng chân của bất kỳ ai mong muốn một cuộc sống chất lượng cho bản thân và gia đình.
 
Izumi (泉) – theo tiếng Nhật có nghĩa là “ mùa xuân ”

VỊ TRÍ DỰ ÁN IZUMI CITY

Dự án Izumi City tại Đồng Nai tọa lạc trên Quốc lộ 51 đường Vành Đai, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, thuộc địa bàn xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai ngay trung tâm kết nối cửa ngõ phía Đông TP. HCM với các tỉnh thành Nam bộ.
Với vị trí trải dài 20 km ven sông Đồng Nai, kết nối trực tiếp Quận 9, Izumi City Nam Long Group, Long Hưng, Long Thành, Đồng Nai, hứa hẹn sẽ trở thành “Kẻ đối đầu” hoàn hảo với Đại đô thị vinhomes Grand Park tại Thành phố Thủ Đức.
Đánh giá vị trí Izumi City Nam Long, có thể thấy dự án đạt trọn vẹn 3 yếu tố thịnh vượng: “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”; đồng thời được nhận định nằm ở vị trí siêu chuẩn về phong thủy, với Sông Đồng Nai ôm trọn và được bao bọc bởi hàng loạt các cung đường trọn điểm của khu vực.

  • 6 km kết nối đến trung tâm TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • 2 km đến Ngã Ba Vũng Tàu, KCN Biên Hòa
  • 8 km đến Khu Công nghệ cao Thành Phố Thủ Đức
  • 15 km từ dự án Izumi Đồng Nai đến trung tâm TP. HCM.

Izumi Nam Long nằm ngay trung tâm khu quy hoạch phát triển đô thị sinh thái kết hợp thương mại – dịch vụ ven sông Đồng Nai với nhiều dự án quy mô lớn rầm rộ triển khai như khu đô thị Long Hưng, Aqua City… Nhờ đó, trong tương lai, đây sẽ là quần thể đô thị phát triển sầm uất nằm giữa các trung tâm kinh tế lớn phía Nam như TPHCM, thành phố Biên Hòa, thành phố mới Bình Dương và thành phố Vũng Tàu…

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY NAM LONG